THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty CP Kiến trúc và Tư vấn Xây dựng Unicon được thành lập năm 2011, công ty trưởng thành và lớn mạnh nhờ đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết, năng động, đam mê với nghề nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để thực hiện tôn chỉ: “Beyond Expectation– Hơn cả mong đợi”.

Với bộ máy sản xuất có chất lượng cao, Unicon ACC đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn với đòi hỏi về tiến độ, chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật cao được sự đánh giá cao của các Chủ đầu tư và đối tác.

Để thuận lợi cho việc đánh giá năng lực, lựa chọn nhà thầu, chúng tôi kính gửi tới Quý khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã tham gia thực hiện.

Rất mong Quý khách hàng xem xét và tạo điều kiện thuận lợi để UNICON để chúng tôi tham gia thực hiện dự án do quý khách hàng là chủ đầu tư với tư cách là nhà thầu có uy tín và năng lực cao nhất.

Trân trọng cảm ơn!

” Beyond Expectation– Hơn cả mong đợi “

TRIẾT LÝ KINH DOANH